Thương hiệu Yến Sào LoveNest 

LoveNest Tổ Yến Tình Yêu tin rằng mái ấm gia đình chính là điều mà mỗi người trong chúng ta đều mong muốn trong cuộc đời mình:

Đó là một tổ ấm gia đình mà trong đó mọi người cùng quây quần, chăm sóc cho nhau sau một ngày với những lo toan bộn bề của cuộc sống. Nơi ấy, nỗi buồn được san sẻ, niềm vui được nhân lên. Dẫu thành công hay thất bại, ta vẫn sẽ được yêu thương vô điều kiện.
Vì thế, Mọi thành viên trong gia đình có trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho nhau, để có thể cùng nhau hưởng thụ một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn bên nhau lâu bền.

Thương hiệu LoveNest- Tổ yến tình yêu ra đời với tâm huyết mang đến một món quà sức khỏe mà ở đó các thành viên trong gia đình có thể trao gửi cho nhau. Để rồi thông qua đó người nhận sẽ cảm nhận được trọn tấm lòng, sự quan tâm ấm áp  của người trao tặng gửi gắm trong những món quà LoveNest.

LOVENEST cung cấp Tổ yến CHẤT cho tình yêu THẬT

Lý do khách hàng chọn LoveNest

LoveNest – Chia sẻ thông tin khoa học

Bạn có cảm thấy thích thú và an lòng khi mua được một sản phẩm mà bạn biết rõ:

  • Nguồn gốc xuất xứ.
  • Biết được thế nào là sản phẩm tốt, sản phẩm thật và biết được đâu là sản phẩm giả.
  • Biết được cách sử dụng khoa học và hiệu quả nhất không? 

LoveNest mong muốn bất cứ ai khi đến với mình đều sẽ có những hiểu biết nhất định về yến sào. Với những kiến thức thực tế từ kinh nghiệm thị trường của Founder Mr.Hưng, và các bài viết nghiên cứu khoa học uy tín.

Ngoài ra tại LoveNest, khách hàng còn có thể tham quan:

  1. Nhà yến: Nguồn gốc sản phẩm mà bạn sẽ mua. 
  2. Giới thiệu đầy đủ quy trình làm sạch tổ, quy trình chế biến yến hũ… 

Từ đó có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng trước khi mua hàng!

LoveNest- Không Gì Ngoài Sợi Yến Thật

Đứng trước thị trường yến đầy hỗn loạn này. LoveNest luôn khát khao mang đến những sản phẩm thật và nguyên chất nhất vì quyền lợi của khách hàng. Cũng từ đó khẳng định được vị thế, uy tín của mình.

Ở LoveNest- Không gì ngoài sợi yến thật- LoveNest đã, đang và sẽ luôn luôn là như vậy.

Quy trình hái tổ yến nhân văn 

Tại LoveNest, Chúng tôi luôn hết sức trân trọng loài yến và đề cao đạo đức trong kinh doanh. Yến sào LoveNest áp dụng quy trình hái tổ rất nhân văn để bảo tồn và phát triển đàn yến.

Bên cạnh đó, với quy trình hái tổ nhân văn như thế này đảm bảo chất lượng vi chất trong từng tổ Yến mà LoveNest khai thác là cao nhất.

Quy trình hái tổ nhân văn tại LoveNest 

Nhà gọi yến của LoveNest

Nhà của yến cũng được chúng tôi chăm chút như chính ngôi nhà của mình. Chúng tôi xây dựng những nơi- là “nhà” theo đúng nghĩa của những đàn chim yến.

  • Là tổ ấm của chúng, là nơi an toàn, thoải mái nhất, có những điều kiện sống tốt nhất.
  • Để khi những gia đình nhỏ của yến phát triển dần thành những gia đình lớn. Chúng lại tiếp tục ở lại, quây quần bên nhau, con đàn cháu đống.

nha-yen-lovenest

LoveNest với nguồn cung sản phẩm rõ ràng

Quy trình khoa học giữ lại vi chất trọn vẹn

Khoa học kỹ thuật ngày cáng phát triển, nhưng có những thứ chỉ khi được làm bằng tay mới thực sự tốt và giá trị. Yến sào cũng như vậy. Từ khâu hái tổ, đến sơ chế, loại bỏ những sợi lông nhỉ xíu khỏi sợi yến, đến việc chưng cách thủy để giữ trọn vi chất từ tổ yến, chúng tôi đều chế biến thủ công.

LoveNest-nang-niu-tung-soi-yen

Tinh chế yến thủ công đảm bảo VSATTP

Quy trình này của chúng tôi đã được cấp giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Đã được nghiên cứu kỹ lưỡng cho ra tổ yến đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quy trình chế biến yến khoa học

Trên đây là tất cả tâm huyết của LoveNest về thương hiệu của Việt Nam.

Hãy đến với LoveNest! để cảm nhận sự khác biệt và giá trị mà chúng tôi mang lại cho gia đình bạn! 

hotline-lovenest

Xem thêm các chia sẻ về trải nghiệm của khách hàng sau khi dùng yến LoveNest bên dưới hoặc tại link: #KhachHang_LoveNest